0
  Hotline +61406513369

Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG:

Mục đích:

Mục đích của chính sách này nhằm tạo sự an tâm, tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi mua sắm tại Hàng Úc Xách Tay.

- Tất cả hàng hóa bán tại website http://www.hangucxt.com đều được đảm bảo là chính hãng, nguyên mới, nguyên tem có chữ ký tay thủ công và không bị hư hỏng.

- Khách hàng có (02 ngày áp dụng nội thành Hà Nội, 4 ngày ngoại thành Hà Nội và 7 ngày ở các tỉnh) để đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên. Hàng Úc Xách Tay sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm.

- Chấp nhận đổi trả cho mọi lý do, kể cả trường hợp không ưng ý với sản phẩm.

Điều khoản và điều kiện áp dụng:

Yêu cầu đổi trả được xem là hợp lệ nếu thỏa đầy đủ các điều kiện sau:

- Sản phẩm gửi trả lại phải có hóa đơn mua hàng của hangucxt.com.

- Sản phẩm được về còn nguyên hiện trạng mới như sản phẩm được gửi tới khách hàng, kèm theo quà tặng kèm (nếu có).

- Sản phẩm còn trong thời hạn hiệu lực cho việc đổi/trả hàng áp dụng (02 ngày nội thành Hà Nội, 4 ngày ngoại thành Hà Nội và 7 ngày ở các tỉnh) được tính bắt đầu từ ngày nhận hàng cho đến khi quý khách gửi món hàng theo ghi nhận trên phiếu gửi hàng của bưu điện.

- Quý khách hàng vui lòng cho biết Lý do trả hàng phải hợp lệ và đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng.

- Với lý do đổi trả là bể vỡ, giao thiếu hàng...: quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm và thông báo cho Hàng Úc Xách Tay trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng.

Một số lưu ý:

Tất cả những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Hàng Úc Xách Tay đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng này trừ phi: Sản phẩm đã qua sử dụng, bị bóc tem hoặc hộp xi đã bị mở.

PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN:

Khách hàng có (02 ngày áp dụng nội thành Hà Nội, 4 ngày ngoại thành Hà Nội và 7 ngày ở các tỉnh) đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm nhận được không đúng với cam kết trên, Hàng Úc Xách Tay sẽ hoàn trả toàn bộ giá trị quý khách đã thanh toán cho sản phẩm.

Chú ý:

Quý khách trước khi ký vào phiếu giao nhận hàng phải kiểm tra kỹ trước khi ký nhận sản phẩm.

Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ, thành đạt và vạn sự như ý !

Trân trọng,


Copyright © 2014-2016 Hải Nguyễn-hangucxt.com. All rights reserved.
Facebook: Hải Nguyễn