0
  Hotline 0944050883

Về Sản phẩm ÚC

Với phương châm " Trao chữ tín - nhận niềm tin", khách hàng là thượng đế và chất lượng sản phẩm là quan trọng hàng đầu, ngoài FaceBook Hải Nguyễn xây dựng thêm Website Hàng Úc xách tay (hangucxt.com) với mong muốn phục vụ quý khách hàng các sản phẩm vitamins, thực phẩm chức năng, các siêu thực phẩm... dành cho tất cả các đối tượng từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi chất lượng hàng đầu ở Úc với giá thành cạnh tranh và dịch vụ bán hàng tốt nhất.


Chúng tôi sang Úc sống, học tập và làm việc lâu năm, hiểu rất rõ và yêu mến hòn đảo xinh đẹp trù phú này, và muốn mang về cho người Việt mình những sản phẩm vitamins và thực phẩm chức năng nội địa chính hãng của Úc chất lượng đảm bảo để đối phó với vấn nạn hàng giả, hàng kém chất lượng đang hoành hành ở Việt Nam hiện nay.

Hiện tại ở Việt Nam, hàng giả, hàng kém chất lượng là vấn nạn của xã hội, làm người tiêu dùng hoang mang, lo lắng, mất niềm tin và không biết mua các sản phẩm vitamins và thực phẩm chức năng tốt ở đâu. Nhưng các sản phẩm có bán tại hangucxt.com 100% là hàng nội địa Úc, có hoá đơn chứng từ mua hàng rõ ràng nên quí khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng của mình gửi về.

Các sản phẩm của Hàng Úc Xách Tay được trực tiếp Hải Nguyễn và gia đình tự tay lựa chọn, đóng gói cẩn thận và được mua từ những nhà thuốc lớn, có uy tín ở Úc như Chemistwarehouse, Cosco, pharmacy, Priceline, Amcal, Terry White Chemist… Phần lớn các sản phẩm của Hàng Úc Xách Tay được bày bán đều có tem của nhà thuốc đàng hoàng, có hoá đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc chất lượng khi quý khách yêu cầu.

Hangucxt.com mong muốn phục vụ quý khách hàng ở Việt Nam những sản phẩm vitamins và thực phẩm chức năng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất, với hy vọng quý khách cùng gia đình sẽ có một sức khoẻ dồi dào, một gia đình hạnh phúc và thành đạt…

Thực hiện cam kết chất lượng như đã nói, nếu khi nhận hàng của hàng úc xách tay mà quý khách phát hiện hàng giả thì chúng tôi chấp nhận hoàn toàn trách nhiệm và đền bù thỏa đáng.


Kính chúc quý khách hàng sức khoẻ, thành đạt và vạn sự như ý  !

        Trân trọng !


Copyright © 2014-2016 hangucxt.com. All rights reserved.