0
  Hotline 0944050883

Hướng dẫn thanh toán

CÁCH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng:

Chỉ áp dụng cho quý khách trong nội thành (chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí trong bán kính 3km từ địa chỉ shop trên website hangucxt.com) hoặc mua hàng trực tiếp tại nhà.

2. Thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng:

Bước 1.

Quý khách vui lòng chuyển khoản cho hangucxt.com gồm tiền hàng và phí ship (phí ship tùy vào khối lượng của món hàng và thông thường vào khoảng 30.000-90.000 VND) vào một trong các tài khoản ngân hàng sau đây:

1. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (TCB)

Tên tài khoản: Nguyễn Thanh Hải

Số tài khoản: 1902 6531 0260 20

Chi nhánh: Chi nhánh Chợ Tây Thành, Tp Thanh Hóa

Bước 2.

Sau đó scan giấy xác nhận chuyển tiền và gửi về email haint@igp-vast.vn hoặc gọi điện vào số điện thoại 0915 171 282 để xác nhận chuyển tiền.

Bước 3.

hangucxt.com sẽ gửi hàng trong ngày cho quý khách khi nhận được thông tin chuyển khoản của quý khách.

Lưu ý:

- Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của hangucxt.com mà chúng tôi cung cấp.

- Quý khách vui lòng để lại họ và tên, địa chỉ, nơi nhận hàng cụ thể và số điện thoại liên lạc để chúng tôi tiện giao hàng.

3. Thanh toán bằng cách gửi qua bưu điện:

Thật đơn giản, quý khách chỉ cần ra bưu điện gửi tiền về cho chúng tôi, ghi rõ nội dung thanh toán và thông tin người nhận như sau:

Quý khách vui lòng để lại họ và tên, địa chỉ, nơi nhận hàng cụ thể và số điện thoại liên lạc để chúng tôi tiện giao hàng.

Copyright © 2014-2016 hangucxt.com. All rights reserved.