0
  Hotline 0944050883

Sữa Blackmores Newborn Formula Số 2 900g Cho Trẻ Từ 6-12 Tháng Tuổi

Mã sản phẩm:

660.000 đ

Blackmores Newborn Formula 900g là dòng sữa bột dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi được nghiên cứu & sản xuất bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của hãng Blackmores – thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ sung vitamin tự nhiên và khoáng chất của Australia. Hơn 80 năm nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng; hiện nay Blackmores áp dụng phương pháp tương tự để mở rộng quy mô sản phẩm sang dòng sữa dành riêng cho trẻ. Sản phẩm đã được nghiên cứu & kiểm chứng lâm sàn nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của trẻ trong giai đoạn đầu đời.
Sữa Blackmores Newborn Formula Số 2 Cho Trẻ Từ 6-12 T
Sữa Blackmores Newborn Formula Số 2 Cho Trẻ Từ 6-12 Tháng Tuổi
• Quy cách đóng gói: 900g/hộp
• Hãng sản xuất: BlackMores
• Xuất xứ: Úc

Giới thiệu sản phẩm:
Blackmores 2 Follow on Formula 900g là dòng sữa bột dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi được nghiên cứu & sản xuất bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của hãng Blackmores – thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, thuốc bổ sung vitamin tự nhiên và khoáng chất của Australia. Hơn 80 năm nghiên cứu khoa học về sức khỏe và dinh dưỡng; hiện nay Blackmores áp dụng phương pháp tương tự để mở rộng quy mô sản phẩm sang dòng sữa dành riêng cho trẻ. Sản phẩm đã được nghiên cứu & kiểm chứng lâm sàn nên hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của trẻ trong giai đoạn đầu đời.

Công dụng của Blackmores 2 Follow on Formula 900g
–Cung cấp dinh dưỡng cho bé:
Sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi Blackmores Newborn Formula 900g được phát triển theo công thức đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển của bé. Với thành phần đột phá INFAT Beta-palmitin (OPO), Sữa Blackmores Newborn Formula là sữa công thức cao cấp dành cho trẻ sơ sinh.

–Lợi ích tuyệt vời cho trẻ:
Ngoài khả năng cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết để trẻ có thể phát triển tốt sữa Úc cho trẻ sơ sinh còn là công thức cho trẻ sơ sinh giàu alpha-lactalbumin giúp:
+ Cải thiện chất lượng giấc ngủ
+ Tăng cường chức năng tiêu hoá
+ Hỗ trợ đường ruột khỏe mạnh
+ Bảo vệ chống nhiễm trùng dạ dày

–An toàn cho sức khỏe:
• Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên
• Hoàn toàn không chứa các chất độc hại
• Không chứa men, không Gluten
• Không lúa mì và các sản phẩm từ sữa
• Không chất bảo quản và màu nhân tạo
• Không chất tạo hương và đường hóa học

Thành phần:
– Sữa cô đăc, hỗn hợp dầu thực vật, Lactose, Galacto-oligosaccharide (GOS), chất nhũ hóa (Lecithin đậu nành, Mono- và Di-glycerides), LCPUFAs DHA và ARA bột (chứa dầu vi tảo và dầu nấm), Taurine, Nucleotides, các khoáng chất (Kali Chloride, Canxi cacbonat, di Sodium Phosphate, Magnesium Sulphate, Ferric Pyrophosphate, Kẽm Sulphate, tri Canxi Phốt phát, Đồng Sulphate, Mangan Sulphate, Kali Iodide, Sodium Selenite). Vitamin (L-Sodium Ascorbate (vitamin C), Inositol, d-alpha Tocopheryl axetat (vitamin E), Retinyl Acetate (vitamin A), Nicotinamide (vitamin B3), Canxi Pantothenate (vitamin B5), Cholecalciferol (vitamin D), Thiamine Hydrochloride (vitaminB1), Riboflavin (vitamin B2), Pyridoxine Hiđrôclorua (vitamin B6), Axít folic (vitamin B9), Phytonadione (vitamin K1), D-Biotin, Cyanocobalamin (vitamin B12).

Blackmores Newborn Formula 900g thật sự tuyệt vời bởi & hoàn hảo cho bé từ 0-6 tháng tuổi bởi điều gì?
– Sữa bột cho trẻ sơ sinh Blackmores Newborn Formula 900g là công thức đặc biệt chứa hơn 25 chất dinh dưỡng bao gồm các loại Vitamin, chất khoáng & Prebiotics là một khởi đầu dưỡng chất tuyệt vời cho sự phát triển hoàn hảo của bé. Công thức độc đáo của hãng được tạo ra để hỗ trợ các nhu cầu dinh dưỡng của trẻ đến 6 tháng, như một phần của một chế độ ăn của bé.
– Đặc biệt, đây là dòng sữa Úc cho trẻ sơ sinh được các chuyên gia khuyên dùng cho trẻ, không gây táo bón, dễ hấp thu, an toàn & thích hợp cho sức khỏe & cơ thể non nớt của trẻ là sữa dành cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi mẹ nên chọn.

Hướng dẫn sử dụng:
– Bước 1: Rửa tay và khử trùng tất cả các dụng cụ trước khi pha sữa
– Bước 2: Đun sôi nước uống trong năm phút và sau đó để ấm
– Bước 3: Khi nước đã âm ấm, đọc kỹ phần hướng dẫn sử dụng ghi trên hộp phần lượng nước và bột cần cho vào
– Bước 4: Chỉ sử dụng muỗng được cung cấp kèm theo với hộp. Khuấy đều bột cho tới khi bột được hòa tan
– Bước 5: Kiểm tra nhiệt độ của sữa bằng cách đưa ly sữa vào cổ tay bạn, sau đó cho bé ăn ngay

Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, đậy chặt nắp sau khi sử dụng.

 

Sản phẩm khác

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng

 0915171282 (Hải Nguyễn)

 +61432776888 (Nhân Nguyễn (Úc)

 0944050883 (Hằng Lê)

Tư vấn bán hàng

 0915171282 (Hải Nguyễn)

 +61432345988 (Hằng Nguyễn-Úc)

 +61410433100 (Jenny Đặng-Úc)

Bài viết xem nhiều

  • Khuyến mại dầu cá 400 viên
  • chuc mung nam moi 2021
Copyright © 2014-2016 hangucxt.com. All rights reserved.