0
  Hotline +61406513369

THUỐC BỔ SUNG I-ỐT & AXIT FOLIC KHI MANG BẦU Blackmores I-Folic™150 Tablets

Mã sản phẩm: BL-IAF-01

450.000 đ

Axit Folic có vai trò đặc biệt quan trọng trong giai đoạn phân chia và lớn lên nhanh của tế bào, đặc biệt là trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai. Axit Folic rất cần thiết cho việc nhân đôi ADN và tránh đột biến ADN gây dị tật bẩm sinh và khuyết tật tim ở trẻ.

Bổ sugn Axit Folic trong giai đoạn mang thai vô cùng cần thiết và quan trọng, nhiều trường hợp bé sinh thiếu tháng, bé bị dị tật bẩm sinh hoặc chỉ số phát triển thân kinh của bé không cao bằng bạn bè cùng trang lứa một phần do trước và trong quá trình mang thai mẹ không bổ sung dưỡng chất phù hợp cho con. Hãy cùng Siêu thị mẹ và bé Violetpham.vn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này!

  THUỐC BỔ SUNG I-ỐT & AXIT FOLIC KHI MANG BẦU
  Blackmores I-Folic™150 Tablets

  Hãng sản xuất: Blackmores
  Quy cách: Lọ thuỷ tinh 150viênnénmàu hồng đục,tròn, nhỏ.
  Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc - Made in Australia.


  I-ỐT LÀ GÌ?

  I-ốthay còn được gọi là muối i-ốt (Iodine) là một khoáng chất tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, cơ thể con người rất cần i-ốt để điều chỉnh nội tiết tố, đặc biệt hỗ trợ cho tuyến giáp thực hiện chức năng của mình trong quá trình trao đổi chất. Sự thiếu hụt i-ốt có thể dẫn đến chứng suy giáp hoặc cường giáp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn.

  VAI TRÒ CỦA I-ỐT ĐỐI VỚI BÀ BẦU:
  ✔Phụ nữ độ tuổi sinh đẻ là đối tượng đặc biệt nhạy cảm với tình hình thiếu hụt i-ốt, khi người mẹ mang thai, nhu cầu i-ốt của cơ thể sẽ tăng lên50%để đáp ứng nhu cầu hormon tuyến giáp cho mẹ và sự phát triển bào thai.

  ✔Khi mẹ thiếu i-ốt, sự phát triển bào thai bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đặc biệt là bộ não của đứa trẻ. Người ta đã chứng minh, thiếu i-ốt ở mẹ từ mức trung bình đến nặng có thểgây chậm phát triển não của thai nhivà sinh ra đứa trẻ chậm phát triển trí tuệ, thậm chí đần độn và/hoặc mang khuyết tật.Giáo sư Eastman, bác sĩ khoa nội tiết ở đại học Sydney, Úc và chuyên gia y khoa Thyroid Foundation khuyến cáo rằng: "Nhiều thai phụ hiện nay chỉ cung cấp một nửa nhu cầu về các chất cần thiết cho cơ thể. Những trường hợp thiếu i-ốt nặng có thể làmgiảm chỉ số thông minh (IQ) ở trẻ xuống 10 tới 15 điểm, ảnh hưởng tới khả năng nghe, và dẫn đến nhiều hội chứng bệnh khác nhau.”

  ✔Ngoài ra, thiếu i-ốt trong những tháng đầu của thai kỳ sẽ làm cho tuyến giáp trạng của thai nhi phát triển không đầy đủ dẫn đếnchức năng tuyến giáp trạng giảm sútgây ra các hiện tượng như tuyến giáp trạng phù, thai lưu, sẩy thai, dị tật bẩm sinh, câm điếc…

  ✔Hơn nữa, nếu chế độ ăn uống của bạn không đủ lượng i-ốt như khuyến cáo, mẹ bầu rất dễ bịsảy thai, sinh non hoặc thai chết lưu. Tổ Chức YTế Thế Giới WHOkhuyến cáo bà mẹ mang thai và cho con bú nên bổ sung i-ốt hằng ngày.

  ✔Để tránh những hiện tượng trên xảy ra, bạn cần cung cấp đủ chất i-ốt cần thiết cho cơ thể và thai nhi trong bụng. Theo khuyến cáo của Hội YKhoa Hoa Kỳ, phụ nữ cần bổ sung 150 mcg i-ốt trong suốt thời kỳ mang thai và cho con bú.

  AXIT FOLIC LÀ GÌ?

  Axit Folic (folate)còn gọi là vitamin B9, là một loại vitamin sống còn cho sự phát triển của thai nhi,giúp tổng hợp DNA và là một trong những vi chất quan trọng đối với sựphát triển toàn diện của bào thai, nhất là hệ thần kinh.

  VAI TRÒ CỦA AXIT FOLIC VỚI BÀ BẦU & SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI?
  Axít Folic đặc biệt cần thiết cho tất cả cácphụ nữcó ý định mang thai. Trong khoảng thời gian ngay trước và ngay sau khi thụ thai, cần bổ sung đủ lượng Axít Folic theo khuyến cáo, để bào thai được phát triển khỏe mạnh, tránh được các biến cố bào thai hay bệnh tật bẩm sinh nguy hiểm cho thai nhi.

  ✔Hậu quả của thiếu Axit Folic là khiếm khuyết ống thần kinh gây ra vô sọ, thoát vị não – màng não, não úng thuỷ, giãn não thất,nứt đốt sống, gai đôi cột sống và làm tăng nguy cơ dị tật ở tim, chi, đường tiểu, sứt môi, hở hàm ếch…

  ✔Vì ống thần kinh của thai nhi được hình thành trong 4 tuần đầu của thai kì, nên việc bổ sungAxit Folicphải được thực hiện ngay từ khi có ý định mang thai cho đến hết 3 tháng đầu của thai kì. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ chỉ để ý đến chuyện bổ sung chất này khi đã biết chắc mình có thai. Do đó, trẻ rất dễ bị thiếuAxit Folicnếu trước đó bà mẹ không có chế độ ăn đa dạng. Các nghiên cứu trên thế giới cho thấy ,bổ sung Axit Folic với liều lượng trung bình 500mcg giúp giảm đượcđến 70% các dị tật do khiếm khuyết ống thần kinh gây ra.


  Thiếu Axit Folic gây nên các khuyết tật cho trẻ, phần lớn là khuyết tật ống thần kinh

  MÔ TẢ SẢN PHẨM:
  ✔Các nghiên cứu gần đây cho thấy tình trạng thiếu i-ốt của phụ nữ mang thai diễn rakhá phổ biến, do vậy việc bổ sung đầyđủlượngi-ốt là rất cần thiết cho sức khỏe tốt cho phụ nữ đang chuẩn bị mang thai, mong muốn có con & bà bầu.

  Viên Uống Bổ Sung I-ốt & Axit Folic Blackmores I-Folic vớilượng I-ốt &Axit Folic tối ưu cần thiết cho sức khoẻ bà bầu & sự phát triển lành mạnh của thai nhi.

  ✔Blackmores I-Folic™ được bổ sung i-ốt nhằm thúc đẩy sự phát triển não bộ, thị lực & thính giác của thai nhi ngay còn ở trong bụng mẹ.

  ✔Blackmores I-Folic™ cung cấp1 liều 500mcg Axit Folicđược các bác sĩkhuyến cáo bà bầu sử dụng ít nhất 1 tháng trước khi mang thai & duy trì trong suốt quá trình mang thai nhằm giảm nguy cơ dị tẩm bẩm sinh cho trẻ sơ sinh gồm dị tật não,tật nứt đốt sống,hoặc khuyết tật ống thần kinh của trẻ.

  ✔Viên Uống Bổ Sung I-ốt & Axit Folic Blackmores I-Folic™ được thiết kế thuận tiện cho người sử dụng với liều dùng ngày 1 viên trong 1 viên nén nhỏ gọn & rất dễ nuốt.

  ✔1 lọBlackmores I-Folic™ cung cấp cho bạn đủ liều dùng I-ốt & Axit Folic trong vòng 5 tháng (150 viên/1 lọ với liều dùng thuận tiện ngày 1 viên).

  THÀNH PHẦN:
  Mỗi viên nén Bổ Sung I-ốt & Axit Folic Blackmores I-Folicvới thành phần hoạt tính gồm:

  • Muối Kali I-ốt (potassium iodine) (I-ốt 150 mcg)....196.2mcg
  • Axit Folic (Folic Acid).............................................500 mcg
  • Không thêm: Muối, gluten, men, bột mỳ, sữa, chất bảo quản, màu nhân tạo, hương vị nhân tạo hoăc chất tạo ngọt nhân tạo.


  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  ✔Dùng mỗi ngày một viên Blackmores I-Folic™ sau bữa ăn chính hoặc theo chỉ định bác sĩ.

  LƯU Ý KHI SỬ DỤNG:

  ✔Không sử dụngvượt quá liều quy định của Axit Folic ngoại trừ tư vấn y tế.
  ✔Nếu bạn đã có một em bé bịkhuyết tật ống thần kinh bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ cụ thểtrước khi sử dụng Viên UốngBlackmores I-Folic™.
  ✔Tuyệt đối không được dùng đồng thời Blackmores I-Folic™ với Thuốc Hỗ Trợ Sinh Sản Nữ Blackmores Conceive Well Gold, Thuốc Bổ Tổng Hợp Blackmores for Pregnancy & Breastfeeding Gold, Blackmores I-Folic, hoặc các loại thuốc bổ sung Axit Folic khác.
  ✔Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụngViên UốngBlackmores I-Folic™ nếu bạn bị bệnh tuyến giáp (thyroid condition).
  ✔Luôn đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
  ✔Chỉ sử dụng theo chỉ dẫn.

  THÔNG TIN BỔ SUNG VỀ THUỐC BỔ BÀ BẦU BLACKMORES:

  ✔Nếu bạn đang cố gắng thụ thai, hiếm muộn, hoặc có khả năng mang thai thấp, hoặc đơn giản là muốn con cái sau này được khoẻ mạnh hơn, hãy xem xét sử dụng Blackmores Conceive Well™ Gold56 viêncho nữ, vì đây là thuốc bổ gồm các vitamin & khoáng chất tổng hợpcũng như các chất dinh dưỡng cần thiếtkhácđể chuẩn bị cho bạn một cơ thể khoẻ mạnh, đầy đủ dưỡng chất chosự thụ thai và mang thai, bao gồm cả I-ốt (iodine), Axit Folic và các axit béo thiết yếu cho DHA khác.

  ✔Khi đã mang thai, bạn nên chuyển sang uống Blackmores Pregnancy & Breast-Feeding Gold, để bổ sung các loại vitamin có chứa công thức toàn diện, khoáng chất và các axit béo thiết yếu có lợi cho cả mẹ và bé.

Sản phẩm khác

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Chăm sóc khách hàng
Tư vấn bán hàng

 0984866225 (Mss Phượng)

matrix.sky/matrix.sky

 +61406513369 (Hải Nguyễn (Úc))

Bài viết xem nhiều

Copyright © 2014-2016 Hải Nguyễn-hangucxt.com. All rights reserved.
Facebook: Hải Nguyễn